Một số lợi ít về căn hộ Saigon Gatewey quận 9

Một số lợi ít về căn hộ Saigon Gatewey quận 9

Sau đây là những tổng hợp và những đánh giá chi tiết về các căn hộ chung cư quận 9 , mọi thông tin chi tiết chỉ có tại dinhtung.net , hãy truy cập ngay để tìm hiểu nhé .

Về vị trị của dự án Saigon Gatewey quận 9 hiện tại :

 1. Điểm mạnh về vị trí của dự án Saigon Gatewey.

Hiện tài thì dự án Saigon Gatewey đang nằm ngay mặt tiền đường Song Hàng đối diện xa lộ Hà Nội , chúng ta rất dễ dàng đi đến dự án vì dự án gần ngay Coop-mart quận 9 và ủy ban quận 9 .

Chúng ta ở đây chúng ta được những lợi ít gì về đường xá và giải trí , hiện nay thì quận 9 ngày càng thay đổi biến mình thành 1 quận sầm uất và chất lượng tại thành phố HCM, có cơ sỡ hạ tầng tốt và chất lượng có nhiều trung tâm thương mại như Coop Mart, Vincom, bệnh viện, trường đại học và làng đại học và nằm ngay khu công nghệ cao của thành phố . Vì quận 9 là cửa ngỏ của thành phố HCM nên được rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến và phát triển . Nhưng bạn có nhiều lợi ít như vậy bạn sẽ phải đánh đổi 1 điều nho nhỏ đó là căn hộ Saigon Gatewey nằm ngay đường Song Hành thế nên khá là ồn .

Còn về kết nối giao thông thì đây chắc chắn là 1 nói cực kỳ đáng sống vì đường nào cũng thuận lời cho ta vào trung tâm với thời gian nhanh nhất :

 • Dự án đến quận 2 chỉ mất 10 – 15 phút .
 • Dự án đến quận Bình Thạnh và quận 1 chỉ mất 20 đến 25 phút.
 • Dự án đến Võ Văn Ngân và xa lộ Phạm Văn Đồng chỉ mất 7 – 10 phút.
 • Dự án đến vành đai khu công nghệ cao Samsung mất 7 – 10 phút .

Quá thuận lợi cho việc đi lại đúng không nào vậy tại sao chúng ta hãy xem xét có nên sở hữu cho mình ngay 1 căn hộ như vậy không .

 1. Giá bán của căn hộ Saigon Gatewey hiện nay .

Hiện tại trên khu vực quận 9 thì có rất rất nhiều các dự án căn hộ cho dân cư hiện nay để có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay , và chúng ta cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình , nhưng lựa chọn sao cho phù hợp với việc đi làm và mức lương của chúng ta nhất là các đôi vợ chông trẻ thì hiện tại căn hộ Saigon Gatewey đang có mức giá bạn dự định là 25 triệu/m2 cho 1 căn hộ và khi đặt trược thì đến năm 2019 bạn sẽ nhận ngay 1 căn hộ mới tinh mà mức giá cực kỳ mềm nằm ngay xa lộ .

Về sức cạnh tranh thì dự án Saigon Gatewey có rất nhiều các dự án khác căn tranh nhưng theo dinhtung.net thấy thì về vị trí của dự án Saigon Gatewey thì rất là thuận lợi về giao thông cũng như mua sắm giải trí.

 1. Về tiến độ của Dự Án Saigon Gatewey .

Hiện tại thì tiến độ của dự án đang trong thời giant hi công, về phía chủ đầu từ Đất Xanh sẽ cố gắng hoàn thiện dự án trong thời gian ngăn nhất có thể để giao căn hộ cho khách hàng , thì Đất Xanh dự tính sẽ giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2019 tới đây.

Luôn song hành với Đất Xanh đó là ngân hàng Viettinbank , Viettinbank sẽ đứng ra bảo lảnh cho tiến độ phát triển của dự án Saigon Gatewey theo quy định của pháp luật . Và Viettinbank là ngân hàng có thế cho bạn vay trả góp để mua căn hộ với giá vay hết sức ưu đải.

 1. Sơ lược tổng quan dự án Saigon Gatewey .
 • Quy mô : 15000 m2 trên quy mô 2 block cao 25 tầng .
 • Hiện trạng : đang trong quá trình thi công năm 2019 sẽ bàn giao .
 • Diện tích căn hộ : 2 phòng ngủ – 1 wc ( 53 m2 – 55 m2 ), 2 phòng ngủ – 2 wc ( 65-69 m2), 3 phòng ngủ – 2 wc ( 90 m2 ) .
 • Giá bán : 25 triệu/m2.
 • Vị trí : nằm ngay mặt tiền đường Song Hành , Xa Lộ Hà Nội .
 • Tiện ích : hồ bơi , khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại và an ninh cao .

 1. Đầu tư căn hộ Saigon Gatewey như thế nào ?

Ngoài việc mua để ở thì chúng ta cũng có thể dùng để kinh doanh và phát triển thu hút nhiều người đến mua nhà hơn . Ngoài việc bạn đi gửi tiền trong ngân hàng thì thay vì thế bạn có thể mua chung cư để mang giá trị tích lũy lâu dài nhiều khi lại có cả lợi nhuận cao , hoặc có thể bạn mua đi bán lại đây cũng là 1 cách kinh doanh khá thông minh thuận cả đôi đường cho cả 2 bên .

Đấy vậy tại sao chúng ta không xem xét có nên mua căn hộ Saigon Gatewey hay không nhé mọi thông tin chi tiết có tại dinhtung.net nhé , xin cảm ơn tất cả mọi người .

 

 

Trả lời