Lần đầu lộ ảnh mẹ đẻ của con trai Cristiano Ronaldo

CHIA SẺ

Một tờ báo của Honduras vừa lần đầu tiên công khai tấm hình người phụ nữ bí ẩn đã sinh con cho Cristiano Ronaldo.

Bé Cristiano Junior được sinh ra vào năm 2010 nhưng mọi thông tin về mẹ ruột của cậu bé này được siêu sao người Bồ Đào Nha giữ kín tuyệt đối.
1-3db35

Cô hầu bàn người Mỹ là mẹ ruột của con trai Ronaldo

Qua báo chí Anh và Mỹ, người hâm mộ chỉ được biết rằng mẹ của Cristiano Junior là một cô hầu bàn người Mỹ, làm việc tại một nhà hàng ở Manchester. Trong thời gian còn chơi cho Quỷ đỏ, Ronaldo đã ghé thăm địa điểm này và vô tình để mắt đến cô. Những người bạn đi cùng Ronaldo kể lại rằng, CR7 ngay lập tức tán tỉnh và rủ người phụ nữ này đi chơi sau lần gặp đầu tiên.
Sau cuộc “phiêu lưu” này, mọi người không còn thấy cô hầu bàn da màu đi làm hay gặp gỡ chân sút người Bồ Đào Nha bởi lúc này cô đã mang thai. Ngay lập tức cô cũng đã liên hệ với người đại diện của Ronaldo là “siêu cò” Jorge Mendes để tìm hướng giải quyết cho sự việc này.
2-36f5d

Ronaldo muốn giữ kín thông tin về mẹ của con trai mình

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, Ronaldo đã làm xét nghiệm DNA và mọi kết quả cho thấy bé trai được sinh ra chính là con ruột của anh. Cũng theo thông tin từ truyền thông, người phụ nữ bí ẩn kia đã nhận được 10 triệu đô la từ Ronaldo để giữ kín danh tính của mình cũng như gửi con đến cho anh nuôi dưỡng. Bản thân bé Cristiano Junior cũng từng được bí mật gặp mẹ ruột của mình một số lần trong quá khứ.
Ngày hôm qua, tờ Laprensa của Honduras đã lần đầu tiên cho công bố tấm hình cô hầu bàn và khẳng định cô gái này chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo. Trong tấm hình này, cô gái hầu bàn mặc áo xanh ngồi cạnh Ronaldo. Cô gái có nước da nâu, mái tóc xoăn và rõ ràng Cristiano Junior nhìn rất giống với mẹ đẻ.
Cho đến thời điểm này, đây mới là bức hình đầu tiên về mẹ ruột của con trai Ronaldo được xuất hiện trước giới truyền thông. Tuy nhiên, danh tính của cô gái và cuộc sống hiện tại của cô không được tờ Laprensa hé lộ thêm.

Bình luận

bình luận

Nơi http://lambangdaihocvnigos.com/dich-vu-lam-bang-gia-tai-tphcm-gia-re/ uy tín