Giới thiệu dự án căn hộ Đức Long New Land quận 8

CHIA SẺ

Trong năm 2017, chủ đầu tư Đức Long đã giới thiệu đến cư dân tại tphcm với dự án can ho duc long new land quận 8. Với nhiều hứa hẹn căn hộ cao cấp này đã gây sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và cư dân. Được thiết kế rất sang trọng đến từ đất nước đẹp singapore, căn hộ dành cho tầng lớp cư dân có múc thu nhập trung bình. Mở bán trong giai đoạn đầu giá căn hộ new land quận 8 rất thấp so với thị trường hiện nay, chỉ với 19tr/m2 bạn đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp này.

can-ho-duc-long-new-land

Dự án nằm ngay đường Tạ Quang Bửu, tuyến đường thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm quận lân cận, và đến sân bay quốc tế cũng nhanh chóng. Có thể nói căn hộ Đưc Long New Land xứng đáng là một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi mang lại không gian sống thoải mái. Vị trí đẹp giá tốt thì đây là cơ hội hiếm có để giới đầu tư hoặc cư dân đang tìm kiếm nơi định cư có thể sở hữu new land quận 8 cách dễ dàng.

Không những căn hộ Đức Long New Land thuận tiện trong việc đi lại mà cư dân nơi đây có thể trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, thiết bị nội ngoại thất cao cấp nhất. So với các dự án căn hộ khác trong khu vực thì new land quận 8 mang lại sự hài lòng đối với cư dân và một cuộc sống an cư hạnh phúc nhất. Với vị trí và thiết kế thoáng mát hợp phong thủy, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành của khu rừng nhiệt đới xanh mát và thanh bình mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

Dự án căn hộ Đức Long New Land quận 8http://duclongnewlands.com/

Bình luận

bình luận

Nơi http://lambangdaihocvnigos.com/dich-vu-lam-bang-gia-tai-tphcm-gia-re/ uy tín