Dự án đất nền Bari City – Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Giới thiệu dự án đất nền Bari City

Hiện tại việc nhà ở tại khác thành phố lớn đang là 1 vấn đề khó khan với tất cả mọi người dân . Chúng ta luôn muốn tìm cho chúng ta 1 nơi ở thật sự tốt , đầy đủ tiện nghi như đường xá , trường học và ngay thành phố . Và hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho các bạn 1 bất ngờ về 1 siêu dự án bất động sản . Đó là dự án BARI CITY với 1 vị trí quý giá nằm ngay khu hành chính hiếm hoi của thành phố Vũng Tàu , đây là 1 phần đất khá đặt biệt ngay tại trung tâm thành phô Vũng Tàu còn xót lại.

Được sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn VK LAND ước muốn mang lại 1 thành phố đáng ở nhất nước ta, với quy mô khổng lồ 48.000 m2 mang tới 1 không gian sống cực kỳ thoáng mát. Và đất xây dựng ước tính lên đến 35.000 m2 cùng đất giao thông với quy mô 11.000 m2 . Một siêu dự án mang đến 1 cuộc sống rộng rãi thoáng mát , cầu đường chất lượng , nâng tầm cao cuộc sống lên hơn nữa.

Một số ưu điểm đáng sống nhất tại BARI CITY :

Đây là 1 siêu dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu được gọi cho 1 cái đên rất thượng lưu đó là đô thị đẳng cấp đáng sống, đây là 1 dự án bất động sản cao cấp vì thế giao thông rất tiện lợi , dự án nằm ngay phường Tân Hưng , nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn và mặt tiền dẩn đến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu .

Bên cạnh đó thì dự án còn nằm gần các trường đại học , cao đẳng cũng như các trung học khác như trường Đại Học Dầu Khí Bà Rịa, trường Cao Đẳng Dầu Khí Bà Rịa, và trường THCS – THPT Bà Rịa .

Bên cạnh những tiền ích về giao thông và giáo dục thì dự án còn nằm gần các khu giải trí cũng như gần các nhà thờ và các khu tôn giáo như : Nhà Thờ Chánh Tòa Bà Rịa , Rạp chiếu phim CINEMA , chợ Bà Rịa , trung tâm mua sắm siêu thị CoopMart , Bệnh Viện đa khoa tỉnh Bà Rịa và 1 số trung tâm điện tử khác …

Tuy là nằm ngay trung tâm thành phố nhưng 1 số đặc điểm về giấy tờ rất là yên tâm . Khu phố được xây dựng theo quy chuẩn khu nhà phố liền kề và thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại . Về pháp lý thì sổ hồng – sở hữu vĩnh viển hợp pháp không nằm trong khu vực quy hoạch . Với giá bán 450 triệu 1 nền đất và nhà là 1,3 tỷ / căn ( giao nhà xây phần thô ) chưa kể VAT .

Vì là 1 dự án vàng nên việc đi lại tới các điểm du lịch lân cận cũng là 1 điểm thuận lợi như :

  • 10 phút di chuyển đến thành phố Vũng Tàu .
  • 20 phút di chuyển đến biển Long Hải.
  • 25 phút di chuyển đến KDL Dầu Tràm.
  • 30 phút di chuyển đến suối nước nóng Bình Châu.
  • 25 phút di chuyển đến sân bay Long Thành.
  • 30 phút di chuyển đến thị xã Long Khánh.
  • 40 phút di chuyển đến cao tốc Bến Lực – Long Thành.
  • 60 phút di chuyển đến thành phố HCM.
  • 45 phút di chuyển đến TP Biên Hòa.

Khi các bạn được sống ở 1 nơi mà bạn là trung tâm và quá là đầy đủ tiện nghi thì thật là cuộc sống đáng sống đúng không nào .

Và sau cũng là 1 số khả năng thanh toán thu hồi vốn khí đầu tư vào BARI CITY, ngoài việc để ở thì chúng ta có rất nhiều dự định kinh doanh mang lại nguồn lợi lâu dài cho chúng ta :

Trước mắt thì dự án đang nằm trong giai đoạn 1 ( phát triển cơ sỡ hạ tầng ) . Thông thường các nhà đầu tư họ sẽ mạnh giạn đầu tư ở gian đoạn 1 này do giá đầu tư của dự án rẽ và có nhiều sự lựa chọn vị trí đẹp, nếu như bạn là 1 nhà đầu tư thông minh thì hãy chớp lấy cơ hội may mắn nay mà hãy đầu tư ngay .

Việc nằm gần các trường ĐH, CĐ, THCS … cũng là 1 điểm thu lợi đáng kể bạn có thể xây dựng các chúng cư mini hoặc phòng trọ tạo ra cho chúng ta 1 nguồn thu nhập thụ động .

Với thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường lớn chúng ta có thể kinh doanh buốn bán rất hợp lý .

Và cuối cùng là chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ thu lợi ngay sau 2 năm kinh doanh. Và nếu bạn nhận nền bán lại thì chúng ta sẽ thu về lợi nhuận từ 30% đến 40% 1 nền từ 2 – 5 tháng .

Đúng là 1 nơi đáng để sống đúng không nào , chúng ta hãy mạnh giạn đầu tư để có thể mang về nguồn lời kinh doanh hoặc 1 cuộc sống tốt cho bạn . BARI CITY 1 đẳng cấp thượng lưu 1 thành phố Thịnh Vượng .

 

 

Trả lời