Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 giá rẻ

"QC: Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm giá rẻ. LH 0935 786 456 A. Văn thuê xe cẩu giá tốt nhất"

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU QUẬN 5
Hiện nay dịch vụ cho xe cẩu Quận 5 rất nhiều mọc lên khi nhu cầu vận chuyển các vật thể nặng và di chuyển đến các nơi khác và nâng khối lượng lớn hàng hóa lên cao thì đây là lựa chọn hoàn hảo nơi đang ngày càng phát triễn về mặt kinh tế. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 5 do công ty Vận Tải Ngọc Phát mở ra để nhằm mục đích mang đến một dịch vụ trách nhiệm an toàn nhất cho tất cả các khách hàng trong và ngoài thành phố cùng tìm hiểu nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và giá thành hợp lý.

Công ty Vận Tải Ngọc Phát được đặt tại đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 rất dễ dàng đi đến các nơi khác lân cận để thực hiện thi công những công trình lớn nhỏ như công ty của các khu công nghiệp, biệt thự, nâng các cây lớn, nâng đỡ khối hàng lớn nếu bạn có nhu cầu. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 5 gói gọn qua thỏa thuận trong hợp đồng, mẫu xe cẩu tải, đội ngũ nhân viên, giá thành của từng trọng tải của xe cẩu như sau:


– Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi được thỏa thuận hai bên về thời gian thi công, làm việc, lựa chọn xe cẩu, giá thành, hóa đơn VAT, … thì sẽ ký nhận sau khi thỏa thuận và được thực hiện dịch vụ ngay sau đó.
– Mẫu xe cẩu tải được chọn những mẫu hoàn toàn đời mới và được bảo dưỡng định kỳ để tránh tình trạng rủi ro trong quá trình thi công.
– Đội ngũ nhân viên luôn đào tạo nhiệt tình trong công việc và được đào tạo chuyên sâu và bồi dưỡng tay nghề để có thực hiện một cách chuẩn xác nhất có thể.
– Giá thành sẽ có một mức giá thích hợp nhất cho từng trọng tải và luôn cam kết sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác sẽ được chi tiết hơn qua bảng giá (sẽ thay đổi theo thời giá) sau:
Loại Xe Đơn Giá Dịch Vụ Cẩu Hàng
Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 3 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 2 đến 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 3.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu
Ngoài ra dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 5 của công ty Vận Tải Ngọc Phát luôn hân hạnh phục khách hàng gần xa và cam kết thực hiện 1 cách chu đáo và an toàn nhất để các công trình bạn không trì hoãn do xe cẩu hay do nhân viên thi công công trình cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần qua trang Wed vantaingocphat.vn