Có nên mua dự án Park Riverside quận 9

Có nên mua dự án Park Riverside quận 9

Đây là 1 dự án bất động sản cũng có sức ảnh hưởng tại quận 9 so với các dự án khác , mang lại 1 cái nhìn mới đối với người dân tại khu  vực này và dự án này có gi hot mà có nhiều người để ý đến vậy , chúng ta cùng xem qua đánh giá của các chuyên gia qua bài viết từ dinhtung.net .

  1. Vị trí tốt và đẹp đáng mua nhất tại quận 9 .

Dự án đang nằm trong khu vực bất động sản rất sôn xao đó là khu vực Phú Hữu tọa lạc trên đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn có 1 vị trí và hướng nhìn khá đẹp vì vậy dự án được khá nhiều lời khen từ các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi đến xem .

Park Riverside là 1 dự án có 1 vị trí khá đắc địa ra đời vào năm 2016 và đến nay đã bàn giao xong đợt 1 ,khách hàng rất ưng ý và yêu thích khi sinh sống tại đây nâng tầm sống của họ lên rất nhiều .

Khu vực Phú Hữu được đánh giá khá cao về chất lượng đường xá chất lượng và rất thông thoáng khi liên kết với các quận khác cũng như cao tốc, chính quyền quận 9 ngày càng làm tốt việc nâng cấp cơ sỡ hạ tầng của quận 9 ngày càng cao giúp quận 9 không thua kém gì so với các quận khác .

  1. Giá bán hợp lý tại Park Riverside .

Theo khảo sát qua đợt 1 thì dự án có mức giá rát hợp lý cả đất và cả nhà cũng rất rẽ so với các dự án trong khu vực này , kho mà kiếm được 1 nơi ở vừa trong sạch thoáng mát đến như vậy .

 

Ngoài giá bán thì bạn còn được hưởng rất nhiều các dịch vụ từ quận 9 , hiện nay quận 9 đang mở cửa chào đón các nhà đầu tư đưa quận 9 lên 1 tầm cao hơn với : các trung tâm thương mại , bệnh viện, trường học và làng đại học bạn có thể tha hồ mua sắm cũng như vui chơi tại quận 9 mà sau này con cái bạn đi học cũng sẽ rất gần nhà và cũng rất an toàn .

Nói về giấy tờ sổ hồng thì bên ban quản lý và chủ đầu tư sẽ luôn đảm bảo cho các bạn về vấn đề này sẽ không có 1 rủi ro gì khi bạn mua đất tại đây.

Đấy tốt quá đúng không tại sao chúng ta không mua cho mình 1 lô đất tại đây , đừng để vụt mất khỏi tầm tay , mọi thông tin về khu này sẽ có hết trên dinhtung.net bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé .

 

Trả lời