Chia sẻ diễn đàn rao vặt miễn phí

CHIA SẺ

Tìm kiếm diễn đàn rao vặt miễn phí là xu hướng đa số của các bạn mới làm seo hiện nay. Diễn đàn rao vặt là nơi các seoer thường xuyên xây dựng backlink để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Đồng thời diễn đàn rao vặt miễn phí rất thích hợp đối với các bạn mới làm seo bởi nó hoàn toàn miễn phí. Diễn đàn miễn phí sẽ hạn chế bạn trong việc xây dựng backlink nhưng nó cũng đủ để bạn làm seo 1 đến 2 dự án seo. Ngoài ra diễn đàn rao vặt được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi dễ dàng setup và giao diện không quá cầu kì, thân thiện với người đăng tin rao vặt.

Diễn đàn rao vặt miễn phí được sử dụng 2 mã nguồn chính đó là Xenforo và Wordpress. Do miễn phí người đăng tin sẽ bị hạn chế số lượng tin đăng trong 1 ngày. Tại sao phải giới hạn số lượng tin đăng như vậy? Bởi vì diễn đàn rao vặt miễn phí hoàn toàn tạo điều kiện cho các spamer hoạt động. Làm ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của diễn đàn rao vặt, do đó cần phải hạn chế lượng tin đăng trong một ngày của thành viên.

Bên cạnh đó diễn đàn rao vặt miễn phí sẽ hỗ trợ cho các bạn thực hiện với nhiều web seo để không bị giới hạn số lượng tin đăng trong ngày. Thì các bạn có thể đăng ký vào group tài khoàn Vip với chi phí nhất định nào đó, bạn hoàn toàn không còn bị giới hạn tin đăng như thành viên thường khác. Các thành viên Vip trong diễn đàn rao vặt sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất mà các thành viên thường không có như tránh bị band nick, không bị xóa bài, hỗ trợ giúp đỡ,…

Nay blog Dinh Tung giới thiệu đến các bạn một loạt diễn đàn rao vặt miễn phí hoàn toàn nhằm phục vụ công việc đăng tin rao vặt và xây dựng backlink của nhân viên seo.

+ Bigcanho.com
+ Bignhadat.com
+ Xedapgiarehcm.com
+ Thietkenoithatdep.edu.vn
+ Hoclinux.edu.vn
+ Congtyquangcao.net.vn
+ Lammaihien.org
+ 5uapple.com
+ Khanhhoiaq4.edu.vn
+ Maichedidonggiare.com
+ Retro12taxi.net
+ Lapmangfpt.edu.vn

Bạn nào cần đăng ký tài khoản Vip tại danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí hãy liên hệ ngay với mình nhé.
– Email:[email protected]
– Điện thoại: 0944 69 33 52
– Skype: [email protected] (nguyen tung)

Bình luận

bình luận