Chia sẻ diễn đàn rao vặt miễn phí

CHIA SẺ

Tìm kiếm diễn đàn rao vặt miễn phí là xu hướng đa số của các bạn mới làm seo hiện nay. Diễn đàn rao vặt là nơi các seoer thường xuyên xây dựng backlink để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Đồng thời diễn đàn rao vặt miễn phí rất thích hợp đối với các bạn mới làm seo bởi nó hoàn toàn miễn phí. Diễn đàn miễn phí sẽ hạn chế bạn trong việc xây dựng backlink nhưng nó cũng đủ để bạn làm seo 1 đến 2 dự án seo. Ngoài ra diễn đàn rao vặt được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi dễ dàng setup và giao diện không quá cầu kì, thân thiện với người đăng tin rao vặt.

Diễn đàn rao vặt miễn phí được sử dụng 2 mã nguồn chính đó là Xenforo. Do miễn phí người đăng tin sẽ bị hạn chế số lượng tin đăng trong 1 ngày. Tại sao phải giới hạn số lượng tin đăng như vậy? Bởi vì diễn đàn rao vặt miễn phí hoàn toàn tạo điều kiện cho các spamer hoạt động. Làm ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của diễn đàn rao vặt, do đó cần phải hạn chế lượng tin đăng trong một ngày của thành viên.

Nay blog Dinh Tung giới thiệu đến các bạn một loạt diễn đàn rao vặt miễn phí hoàn toàn nhằm phục vụ công việc đăng tin rao vặt và xây dựng backlink của nhân viên seo. Trước khi mình chia sẻ hệ thống thì kính mong các bạn đọc nội quy và hiểu rồi mới quyết định tham gia hay không nhé

Nội quy chung !

+ Không dùng spin tào lao nhé các bạn
+ Không nên đăng bài trùng trên 1 trang cũng như trên các trang.:) Các bạn bị phạt nhiều chắc sẽ hiểu vấn đề này :)
+ Đăng bài sao cho bám sát các chủ đề của diễn đàn !
+ Các bạn phải có 10 bài mới được chèn liên kết

+ noithat.thegioinoithats.net
+ dichvu.trangtrinhadeps.net
+ dichvu.thuexe7cho.net
+ chiase.lamtrangdatunhien.com
+ lapdat.cuamitadoorhcm.net
+ lamdep.cachlameothon.com
+ dichvu.xulynuocthaiquan1.net
+ forum.yensaodongnai.net
+ forumnhadat.net
+ tuvan.cachtribevangda.com
+ cntt.kynguyenviet.edu.vn
+ mypham.atomychinhhang.com
+ forum.datnenbietthu.net
+ dichvu.napmucmayin24h.net
+ forum.coolzaco.com
+ dichvu.thietkenhacua.net
+ phim.mafiamovies.net
+ forum.kygui-nhadat.net
+ forum.bantrafficseo.net
+ forum.backlinkseo.net
+ lamdep.tangcannu.net
+ monngon.aloamthuc.net
+ lamdep.alolamdep.com
+ diendan.alosinhly.net
+ forum.yensaogiare.net

+ đang cập nhật thêm…

Chỉ số ref domain là rất quan trọng trong SEO điều này ko cần phải bàn cãi gì nữa đúng không các pro, vậy để tăng được chỉ số đó thì các seoer mũ trắng không còn cách nào khác là phải đi dải link trên diễn đàn thôi. Mình có một list diễn đàn SEO có các chỉ số như Da – Pa , alexa, index tương đối ngon chia sẻ cùng anh em seoer mũ trắng đây.

Bình luận

bình luận