Căn Hộ Jamila Khang Điền có đáng sở hữu hay không

Căn Hộ Jamila Khang Điền có đáng sở hữu hay không .

Sau đây là những tổng hợp và những đánh giá chi tiết về các căn hộ chung cư quận 9 , mọi thông tin chi tiết chỉ có tại dinhtung.net , hãy truy cập ngay để tìm hiểu nhé .

Dự án căn hộ Jamila Khang điền là 1 trong những các dự án đang trong quá trình thi công để đưa vào hoạt động, dinhtung.net cam đoan đây sẽ là dự án căn hộ quận 9 hot không kém những dự án khác trên quận 9 cũng như các vùng lân cận .

Trước khi đặt mua căn hộ tai Jamila Khang Điền chúng ta nên xem thử quay khu vực đó có thuận lợi về giao thông , mua sắm hay giải trí hay không đã, và các bạn cứ yên tâm vì dinhtung.net cam đoan khi ở tại Jamila Khang Điền thì bạn như là 1 trung tâm vì gần đó bạn có trường đại học , các trung tâm thương mại như Coop – Mart , Vincom và có cả bệnh viện… hiện nay quận 9 đang là 1 quận đang chuyển mình để có thể phát triện ngang với các quận khác , các bạn cứ yên tâm.

  1. Giá bán của căn hộ Jamila Khang Điền .

Về giá bán thì căn hộ Jamila Khang Điền đang giao động từ 23 triệu đến 29 triệu/m2 giá khá tốt so với các căn hộ ở các vùng lân cận , được cái là dự án nằm ngay mặt đường Song Hành vì thế mang đến 1 lợi thế về kinh tế cũng như nhiều lĩnh vực khác .

Theo dinhtung.net thì ngoài việc mua để sinh sống tại đây thì bạn có thể đầu tư kinh doanh cũng như là tích lũy tài sản bằng việc mua căn hộ, nếu như khách hàng đặt mua căn hộ thời điểm đầu thì giá chỉ ở tầm 23 – 24 triệu/m2 theo dinhtung.net nhận thấy đây là 1 cái giá hết sức là hợp lý . Theo thông tin thì chung cư sẽ mỡ bán vào ngày 21/5/2018 mọi thông tin bạn cứ xem tại trang này nhé .

  1. Vị trí của căn hộ Jamila Khang Điền .

Hiện tại dự án Jamila Khang Điền đang nằm tại 1 vị trí khá đẹp tại quận 9 nằm ngay trên đường Song Hành .

Về khả năng kết nối giao thông với các quận khác khá là ổn định cách quận 2 chỉ 150m và chỉ có 15 phút để qua quận 1 quá thuận lợi đúng không , ngoài ra thì Jamila Khang Điền còn có 1 điểm mạnh đó là nằm ở 1 chổ về tầm nhìn khá thoáng không quá ồn ào nên dinhtung.net nghỉ đây là 1 nơi thật đáng sống nhất là đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay .

  1. Đánh giá chi tiết về căn hộ Jamila Khang Điền .

Hiện tại thì giá nguyên căn giao động ở mức 1 tỷ 3 đến 2 tỷ tùy theo căn có 1 hay 3 phòng , bỏ ra 1 số tiền đó mà bạn có thế sở hữu ngay 1 nơi ở quá sức ổn nằm ngay đường Song Hàng rất thuận lợi không thua kém gì so với các chung cư khác tại quận 2 .

Chất lượng xây dựng thi công khá tốt đảm bảo về chất lượng căn hộ , nếu như xét ở 2 khía cạnh về giá cả và chất lượng thì Jamila Khang Điền thật là rất cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực .

  1. Tổng quan về dự án Jamila Khang Điền .
  • Chủ đầu tư : Công ty nhà ở Khang Điền.
  • Vị trí : mặt tiền đường Song Hành cao tốc Sài Gòn – Long Thành .
  • Tổng diện tích khu đất lên đến 1.6 ha và mật độ xây dựng gần 30%.
  • Dự án với 4 lock nhà 23 tầng và có hơn 900 căn hộ.
  • Căn hộ thương mại ( 2 tầng ) .
  • Hiện trạng : đang thi công móng cọc .

Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Jamila Khang Điền hãy nhanh chống tìm hiểu và xem xét nhá mọi thông tin đều có tại dinhtung.net nhé .

Trả lời