Căn hộ Hausneo và những điều các bạn nên biết trước khi mua

Sau đây là những tổng hợp và những đánh giá chi tiết về các căn hộ chung cư quận 9 , mọi thông tin chi tiết chỉ có tại dinhtung.net , hãy truy cập ngay để tìm hiểu nhé .

Về tổng giá trị của các căn hộ tại quận 9 hiện nay thì Đình Tùng xin cam đoan 1 điều là mua được 1 căn hộ mới với giá dưới 1.5 tỷ là cực kỳ hiếm rồi . Nhưng chúng ta vẩn còn nhiều sự lựa chọn khác đó là 2 dự ăn SKY 9 và thủ thiêm Gardenvà Hausneo Q9 .

Và Hausneo có những gì đáng mua nhất trong thời điểm hiện nay chúng ta cũng tìm hiểu xem :

  • Bạn chỉ cần thánh toán 1% mỗi tháng là tương đương chưa tới 15 triệu/tháng.
  • Bàn giao full nội thất : theo những thông tin từ các chủ đầu tư khi chúng ta mua căn hộ thì chúng ta sẽ được bàn giao full các nội thất cao cấp. Với mức giá rẽ như Hausneo thì thật sự là rất bất ngờ .
  • Chủ đâu tư nước ngoài với thương hiệu đến từ Đức : đó là nhà đầu tư EZ Việt Nam .
  • Thiết kế Hausneo có nhiều ấn tượng mới : đa phần các căn hộ tại Hausneo đều có diện tích nhỏ nhưng mang 1 thiết kế rất phong cách và cực kỳ thông minh.
  • Khu vực Hausneo quận 9 đang là 1 khu vực đắc địa thuận lợi để có thể phát triển hạ tầng và dịch vụ. hiện nay thì dân cư tại quận 9 đang tang nên việc mua cũng dễ bán dễ và dễ cho thuê nữa.

So với các mặt chung với các chung cưng khác thì Hausneo đang có 1 mức giá phải gọi là cực kỳ ổn là lâu dài , tại các chung cư khác thì vào năm 2016 thì họ đã bán với mức giá 23 triệu/m2 , nhưng đối với Hausneo chung tôi mang đến 1 mức giá từ 2018 đến 2020 sẽ giao động ở 20%/năm thì căn hộ chỉ giao động ở mức là 26 triệu/m2 .

Còn về mức giá hiện tại trong khu vực Phú Hữu thì chung cư Hausneo có mức giá chỉ với 22 triệu/m2 rất phù hợp cho các đôi vợ chồng trẻ đang lập nghiệp tại Sài Gòn.

Hiện tại Phú Hữu đang là khu vực giáp ranh với quận 2 và kết nối vào trung tâm khá nhanh chống và thuận lợi , vì thế hiện nay các gia đình đang có su thế chọn Phú Hữu là nơi sinh sống vừa rẻ mà còn thuận lợi .

Vào năm 2018 đến 2020 thì sẽ có thêm 2 tuyến đường Song Hành và Liên Phường nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội nên rút ngắn rất nhiều thời gian đi lại cho các bạn . với phát triển hạ tầng nhanh như thế thì chúng tôi xin cam đoan dân cư sẽ ngày càng chuyển về Phú Hữu ngày càng đông hơn nhiều . Ngoài những thuận lợi về đường xá thì Phú Hữu cũng là 1 khu năm ngay khu công nghệ cao gần các công ty lớn như Samsung , intel … nên về nhu cầu việc làm rất cao và tiện ích .

Nhu cầu mua nhà và thuê nhà tại khu vực này tang cực nhanh nên sau này rất khó để có thể sở hữu 1 căn hộ vừa rẽ mà còn chất lượng nữa , nên các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội để có thể sợ hữu ngay cho mình 1 căn hộ hết sức thuận lợi như vậy . Mọi thông tin về căn hộ Hausneo các bạn có thể tìm kiếm tại dinhtung.net nhé .

Trả lời